Top 10 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Yên Bái

Yên Bái là một tỉnh Tây Bắc của nước ta cùng với khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời của mảnh đất vùng cao với những cung ruộng bậc thang vào thời điểm mùa lúa chín giống như một tấm thảm vàng ươm dệt nên khung cảnh vừa yên bình, vừa hoang dã của nơi đây. Hãy cùng điểm qua 10 điểm du lịch nổi tiếng của Yên Bái ngay sau đây nhé!

Xem tiếp

Ruộng bậc thang Mù Cang Chải mùa nước đổ qua góc máy của nghệ sỹ trẻ

Mùa nước đổ trên những thửa ruộng bậc thang Mù Cang Chải hiện lên lung linh, huyền ảo như một bức tranh sống động, đầy hơi thở cuộc sống.

Xem tiếp

Tuần văn hóa du lịch ruộng bậc thang Mù Cang Chải 2016

Đã thành chương trình thường niên “Tuần lễ văn hóa ruộng bậc thang Mù Cang Chải ” luôn là một trong những hoạt động đặc chưng của huyện 

 

Xem tiếp

Trình diễn màn đại xòe cổ lớn nhất Việt Nam

2.013 diễn viên chuyên nghiệp và quần chúng cùng các nghệ nhân của thị xã Nghĩa Lộ và dàn nhạc cụ dân tộc đã tham gia màn đại xòe cổ có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

Xem tiếp

Mường Lò Nàng công chúa ngủ trong rừng hoa ban

Mường Lò là cánh đồng lớn thứ hai ở miền núi phía Bắc, chỉ sau Mường Thanh - Điện Biên (còn hai cánh đồng nhỏ hơn là Mường Than - Than Uyên và Mường Tấc - Phù Yên).

Xem tiếp

Mù Cang Chải tuyệt đẹp mùa lúa chín

Những thửa ruộng bậc thang tạo thành từng đường vân mềm mại đã khiến khung cảnh của mảnh đất ở độ cao hơn 1.000 m làm đắm say lòng người.

Xem tiếp

Lên đỉnh Suối Giàng ngắm chè cổ thụ

Suối Giàng (Văn Chấn, Yên Bái) nằm trên độ cao 1.400m so với mực nước biển, có khí hậu trong lành mát mẻ với thảm thực vật phong phú. Đặc biệt nhất là những cây chè cổ thụ vốn là đặc trưng nơi đây.

Xem tiếp